For a better experience please change your browser to CHROME, FIREFOX, OPERA or Internet Explorer.

Blog Detail

TÁI CHẾ NHÔM

Tái chế nhôm là cơn bão hoàn hảo của thế giới tái chế – chủ yếu vì quá trình xử lý và tinh chế ít tốn kém hơn và ít tiêu tốn năng lượng hơn so với khai thác, chiết xuất và chế biến nhôm MỚI. Tái chế và tái sử dụng nhôm phế liệu có ý nghĩa – thống kê trong ngành lưu ý rằng nhôm phế liệu cần 5% năng lượng được sử dụng để tạo ra nhôm mới. Không có gì ngạc nhiên khi hơn một phần ba lượng nhôm được sản xuất chỉ riêng ở Hoa Kỳ, đến từ việc tái chế nhôm.

TÁI CHẾ NHÔM ĐEM LẠI LỢI ÍCH

Không có gì ngạc nhiên khi lon nước giải khát là danh mục lớn nhất liên quan đến việc tái chế nhôm, và hầu hết phế liệu kim loại đó được tái sản xuất ngay thành những lon nhôm mới tinh. Thật sự không thể tin được là có bao nhiêu năng lượng được tiết kiệm! Các thống kê trong ngành cho thấy rằng 95% năng lượng được tiết kiệm so với chế biến nhôm mới – và nhôm có thể tái chế vô tận, giữ lại tất cả các đặc tính của nó, bất kể nó được tái chế bao nhiêu lần.

Tái chế nhôm tạo ra lượng khí thải trong quá trình xử lý ít hơn đáng kể so với tái chế kim loại khác (một lần nữa, số liệu thống kê của ngành thật đáng kinh ngạc). Với việc tái chế, bản chất của môi trường được bảo tồn, giảm đóng góp cho các bãi chôn lấp, đồng thời đạt được hiệu quả sử dụng và tái sử dụng nhiều lần, đặc biệt là khi bạn xem xét chúng ta tiêu thụ bao nhiêu bia và rượu ở Bắc Mỹ.

Không cần phải nói, tái chế nhôm mang lại lợi ích cho tất cả chúng ta – cộng đồng, doanh nghiệp và ngành công nghiệp. Tài nguyên thiên nhiên được bảo tồn, môi trường được duy trì, và ngành công nghiệp thích sản xuất rất hiệu quả về chi phí. Khi công nghệ xử lý và tinh chế ngày càng phát triển, việc tái chế sản phẩm phát triển không giới hạn – đối với vách nhôm, các bộ phận ô tô, thậm chí cả đồ nội thất trên bãi cỏ. Không nghi ngờ gì nữa, tái chế nhôm là một kịch bản đôi bên cùng có lợi.

Tái chế Inox ở Tp.HCM

Tái chế đồng thuận tiện ở Tp.HCM

ĐỂ THUẬN TIỆN TRONG VIỆC NHẶT KIM LOẠI PHẾ LIỆU, HÃY ĐẾM CÁC CHUYÊN GIA TẠI PHÁT THÀNH ĐẠT

Trong đại dịch COVID 19, Phát Thành Đạt cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu nhôm khắp Khu vựcTp.HCM. Việc đón khách ở lề đường thuận tiện này đảm bảo các quy trình an toàn an toàn nhất có thể.

Phát Thành Đạt vẫn cung cấp giá cả cạnh tranh nhất cho tất cả các loại phế liệu kim loại màu được thu mua (bao gồm phế liệu đồng thau, đồng và nhôm).
Tìm hiểu thêm bằng cách truy cập trang web của chúng tôi tại https://thumuaphelieuphatthanhdat.com/
hoặc gọi trực tiếp 0973705406.

Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác.

SĐT: 0906 493 329 ( Viber) Zalo: 0947 083 082- Email: nguyentanqua@gmail.com