For a better experience please change your browser to CHROME, FIREFOX, OPERA or Internet Explorer.

Blog Detail

Phế liệu inox được tìm thấy ở đâu?

Hơn bao giờ hết, các cá nhân và công ty quan tâm đến việc tạo ra tác động tích cực đến môi trường — tạo tác động tích cực đến lợi nhuận của bạn cũng không phải là một ý tưởng tồi. inox tái chế là tài sản quý giá đối với một số ngành công nghiệp toàn cầu; trên thực tế, hầu hết inox được sản xuất bằng vật liệu tái chế trước đây! Phát Thành Đạt cung cấp giá cả cạnh tranh và dịch vụ hàng đầu cho các kim loại đen như inox cũng như kim loại màu.

Phế liệu inox được tìm thấy ở đâu?

Ánh sáng bạc crom khác biệt của inox có ở khắp mọi nơi, từ nhà bếp gia đình bạn đến các cơ sở nghiên cứu của NASA. Bởi vì nó rất bền và linh hoạt, inox được sử dụng cho nhiều dụng cụ y tế — như đinh vít giữ xương với nhau! Nó cũng là một công ty lớn trong ngành công nghiệp thực phẩm vì khả năng giữ nhiệt và nước tốt như thế nào mà không bị gỉ.

Các ngành công nghiệp khác thường có phế liệu inox bao gồm:

  • HVAC
  • Sự thi công
  • Chuyên gia tu sửa
  • Công ty phá dỡ
  • Sản xuất thực phẩm
  • Nhà chế tạo kim loại tấm
  • Cửa hàng máy móc

Để hiểu được sự phức tạp của inox tái chế , bạn phải biết một chút về kim loại đen và kim loại màu. Trong khi bản thân thép là một kim loại đen , hầu hết inox là một hợp kim đen nhưng không phải là một cấu trúc sắt. Các loại inox thường thấy này được gọi là inox Austenit, và bao gồm loại inox phổ biến nhất, Loại 304. Bạn có thể đã nhìn thấy loại không gỉ Loại 304 lần cuối khi bạn ngồi xuống nhà máy bia yêu thích của mình và xem các thùng qua cửa sổ hoặc rửa bát đĩa trong bồn rửa bằng inox trong nhà bếp nhà bạn.

Làm cách nào để tôi có được giá phế liệu inox tốt nhất?

Bảng giá phế liệu Inox Austenit thường tốt hơn so với giá kim loại ferit, vì vậy điều quan trọng là phải biết cách phân biệt giữa hai loại nếu bạn tự phân loại. Một thử nghiệm là kiểm tra xem vật liệu có từ tính hay không, vì nam châm thường không dính vào hầu hết các phế liệu inox. Tuy nhiên, có những loại inox có từ tính, vì vậy bạn nên kiểm tra nó tại bãi phế liệu inox của mình nếu bạn không chắc chắn.

Cho dù bạn đang tái chế loại chất thải kim loại nào , hãy giữ kim loại của bạn được phân biệt theo loại và cấp để đảm bảo rằng bạn nhận được giá phế liệu inox phù hợp trên mỗi kg. Bạn cũng sẽ muốn đảm bảo làm sạch các vật dụng có bụi bẩn và nhựa, vì tình trạng này sẽ ảnh hưởng đến giá trị phế liệu inox của bạn. Nếu điều này nghe có vẻ quá nhiều công việc, bạn có thể sử dụng các dịch vụ thương mại như nhận và dọn phế liệu của Gardner để có được giá kim loại phế liệu inox hợp lý với ít thời gian và công sức hơn.

Tái chế inox tiện lợi ở Đồng Nai

inox là một hợp kim cứng hơn sắt nguyên chất mà không bị gỉ. inox được tạo ra bằng cách kết hợp sắt với niken, giúp ngăn sắt khỏi bị oxy hóa. Mặc dù có nhiều loại inox và lớp hoàn thiện khác nhau được thiết kế cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau, nhưng có một số yếu tố cần thiết trong thành phần của nó có thể được tìm thấy ở các dạng inox khác nhau. Sắt, niken, molypden và crom – những thứ mang lại cho inox vẻ ngoài sáng bóng đặc trưng – là tất cả các hợp kim góp phần tạo nên sự tuyệt vời là kim loại có tính linh hoạt cao và có thể tái chế 100% này. Khi inox bị nấu chảy, tất cả các hợp kim này có thể được chiết xuất và tái sử dụng! Không có sự xuống cấp từ sản phẩm này sang sản phẩm khác,

Bởi vì inox rất bền và rất linh hoạt, không khó để tìm thấy các sản phẩm bằng inox hoặc các cơ sở tái chế của nó gần bạn. Phát Thành Đạt ở Đồng Nai cung cấp dịch vụ tái chế inox để giúp khách hàng của chúng tôi xử lý có trách nhiệm phế liệu inox từ quá trình xây dựng, phá dỡ và các dự án quy mô lớn khác.

Loại inox nào chấp nhận tái chế kim loại Gardner?

Tại Bình Dương, chúng tôi đặt mục tiêu giữ càng nhiều kim loại phế liệu ra khỏi bãi chôn lấp càng tốt. Vì vậy, chúng tôi sẽ lấy gần như toàn bộ phế liệu inox. Bất kể inox của bạn lớn hay nhỏ, chúng tôi có các công cụ và nguồn lực để giúp bạn tái chế cho chúng tôi.

Liên hệ với Phát Thành Đạt ngay hôm nay để nhận báo giá phế liệu của bạn và tìm hiểu giá kim loại phế liệu inox của chúng tôi có thể giúp ích gì cho lợi nhuận của công ty bạn.

Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác.

SĐT: 0906 493 329 ( Viber) Zalo: 0947 083 082- Email: nguyentanqua@gmail.com